รับทำการตลาดออนไลน์
 
CAPTAIN AMERICAN เราคือบริษัท ฯ ผู้รับทำการตลาดออนไลน์ในหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นบน Search Engine รวมทั้ง Social Media ต่างๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปได้ไกลกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
image

การทำ SEO คืออะไร ? และมีประโยชน์อย่างไรกับธุรกิจ

การทำ SEO ( Search engine optimization ) คือการทำให้ผู้คน Search หาธุรกิจของเราเจอในตำแหน่งการแสดงผลที่ดีที่สุด เพราะถ้าเราให้ผู้คน Search ธุรกิจของเราเจอได้นั่นหมายถึงโอกาศในการทำรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น ในที่นี้จะขออธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ซึ่งการทำ SEO จะแบ่งงานออกเป็น

 • OFF Page คือการทำงานที่ปัจจัยภายนอกต่างๆ อาทิ เช่น การสร้าง Backlink กลับมาที่เว็บไซต์ของเรา นั่นก็คือกระบวนทำให้เกิดการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้มากที่สุด ฟังดูแล้วอาจจะเหมือนเป็นงานง่ายๆแต่มันไม่ใช่แค่การเอา Link ไปแปะกับ 2-3 Website แล้วก็จบ แต่มันเป็นงานที่ทำอย่างสมำ่เสมอและทำอย่างต่อเนื่องแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไป และมันก็มีอะไรที่มากว่าคุณคิด

 

 • On Page งานหลักที่สำคัญจะเป็นการปรับแต่งในส่วนของเว็บไซต์นั่นก็คือ เนื้อหา คำอธิบาย รวมทั้งการสื่อสารต่างๆภายในเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้ Search Engine รับรู้ว่าเว็บไซต์ของเรานั้นมีคุณค่าหรือไม่ ซึ่งตรงนี้ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะเขียนอะไรลงไปก็ได้ ( เดี๋ยวนี้ Search Engine ฉลาดขึ้นมาก )


นี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งของธุรกิจที่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์และต้องมีการทำ SEO เพราะนั่นหมายถึงโอกาศในการสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้นจากโลกออนไลน์ โดยที่คุณสามารถกำหนดทิศทางของธุรกิจได้เอง 100  % โดยไม่ถูกปิดกั้นเหมือนกับที่คุณไปใช้บริการจาก Platform ต่างๆ

 

- เอางานที่คุณไม่ถนัดมาให้เรา แล้วเอาเวลาไปโฟกัสธุรกิจด้านอื่น -

"  CAPTAIN AMERICAN เราพร้อมเป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว....ราคาคุยกันได้ "

image
บริการรับทำ SEO บน Google
 
ก่อนที่ธุรกิจจะมีรายได้เข้าสม่ำเสมอ สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำคือการทำให้ Search Engine รู้จักเราและทำให้ลูกค้าหาเราเจอเสียก่อน นี่จึงเป็นอีกเหตุผลสำคัญที่ทุกธุรกิจจำเป็นจะต้องมีการทำ SEO 
image
รับผลิต Video Clip
 
นอกจากธุรกิจจำเป็นต้องมีการทำ SEO บน Google แล้ว  Youtube Channel ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ธุรกิจไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นอีกตัวช่วยที่จะไปแทรกอยู่ในอันดับการค้นหาของ Search Engine ได้เป็นอย่างดี. ให้การเล่าเรื่องบอกทุกสิ่งทุกอย่างของธุรกิจคุณ
image
รับดูแล FACEBOOK เพจ 
 
เป็นที่รับรู้กันเป็นอย่างดีว่า Social Media อย่าง Facebook นั้น เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในทุกมุมโลก แต่ทุก Platform ก็ล้วนมีจุดเด่น จุดด้อยอยู่ในตัวของมันเอง และ Facebook ก็เป็นอีกตัวช่วยที่ดีสำหรับทุกธุรกิจ 

image
บริการที่ปรับแต่งได้
 
ยังมีอีกหลายพื้นที่สำหรับใช้ในการสร้างโอกาศทางธุรกิจ โดยสามารถพูดคุยเพื่อปรับแต่งบริการให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ง่ายๆ เพียงแค่คุณแจ้งความต้องการและปรึกษาเรา
Web Development พัฒนาและออกแบบเว็บไซต์  | Graphic Design
image

" การช่วยให้ธุรกิจสามารถตั้งหลักได้และประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์คือภารกิจของเรา"   

ข้อความข้างต้นคือแนวคิดในการดำเนินงานของเรา ... ก้าวแรกสู่โลกออนไลน์ของทุกธุรกิจจะต้องเริ่มต้นด้วยการมีเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจ SME หรือธุรกิจเพิ่งก่อตั้ง ,รวมไปจนถึง Enterprise ที่ Captain American เรามีแผนกออกแบบเว็บไซต์ระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์สำหรับบริษัท, องค์กร รวมไปถึงหน่วยงานต่าง ๆ

เรามีความยินดีที่จะเป็นที่ปรึกษาในการแนะนำรูปแบบการนำเสนอเพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ พวกเราทำงานด้วยกระบวนการคิดที่ไม่ซับซ้อนและเข้าใจง่ายในทุกมิติ

บริการของเราสามารถตอบสนองได้ตั้งแต่งานในราคาถูกไปจนถึงระดับ Enterprise ทั้งนี้ปัจจัยแปรผันทางด้านราคาจะขึ้นอยู่กับสโคปของงาน ความซับซ้อน และงบประมาณของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งในการออกแบบเว็บไซต์หนึ่งๆขึ้นมาก็จะมีอยู่หลาย Platform ที่เราเลือกใช้งานด้วยกัน


image
รับทำและออกแบบด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป
 
เว็บไซต์สำเร็จรูปเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีสำหรับทุกธุรกิจที่ต้องการความสะดวกและไม่มีความรู้พื้นฐานในเรื่องของ Programming เนื่องจากมี Tool ต่างๆให้เราได้ใช้งานอย่างครบครันและมีการพัฒนาอย่างเนื่อง ทำให้มีความทันสมัยต่อเทคโนโลยีเว็บอยู่ตลอดเวลา
 
ส่วนข้อดีของระบบนี้นั้นก็คือทำให้คุณไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการอัพเกรดระบบอีกในอนาคต เพราะผู้ให้บริการมีการพัฒนาระบบให้ตลอดเวลาอยู่แล้ว และคุณก็สามารถรับรู้ต้นทุนทางด้านนี้ได้อย่างชัดเจน

และไม่ว่าคุณจะใช้บริการเว็บสำเร็จรูปอยู่กับที่ใด ไม่ว่าจะเป็น Make Web Easy ,Ready Planet ,LnW Shop ฯลฯ ทีมงานของเรายินดีให้บริการออกแบบและปรับแต่งค่าต่างๆ และถ้าหากคุณกำลังมองหาอยู่ว่าจะใช้บริการเว็บสำเร็จรูปกับที่ไหนดี เราขอแนะนำให้พิจารณาที่บริการ " SEO Hosting " ของเรา
image
บริการออกแบบเว็บด้วย CMS Platform
 
CMS คือชื่อเรียกกลุ่มโปรแกรมเว็บสำเร็จรูปพร้อมทั้งรองรับ Responsive web design ซึ่งมีอยู่หลากหลายตัวด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Wordpress ,Joomla ,DRUPAL และอื่นๆ

โดย CMS เหล่านี้ล้วนเป็นที่นิยมทั่วโลก และหลังจากที่ออกแบบเว็บไซต์เสร็จแล้วคุณก็จะสามารถเข้าจัดการเนื้อหาต่างๆภายในได้เอง ( ระบบเว็บสำเร็จรูปจะใช้งานง่ายกว่า CMS )

และในอนาคตคุณยังจะสามารถขยายขอบเขตในการพัฒนา Aplication ต่างๆออกไปได้อีกด้วย รวมทั้งยังมีระบบ Blog ,และระบบตระกร้าในตัว

CMS จะเหมาะหรับใช้ทำเว็บไซต์บริษัท ,องค์กร ที่มีความซับซ้อนในระบบ โดยมีจุดเด่นตรงที่มีความยืดหยุ่นกว่าระบบเว็บสำเร็จรูป แต่ก็ไม่ค่อยเหมาะกับมือใหม่หรือคนที่ไม่มีความรู้ทางด้าน  Programming พื้นฐาน
image
บริการเขียนเนื้อหาประกอบเว็บไซต์
 
หนึ่งในสิ่งสำคัญหลักในการเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์และการทำ SEO  นั่นก็คือเนื้อหาประกอบเว็บไซต์ ซึ่งมันจะเป็นอาวุธสำคัญของในการช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างไร้ขีดจำกัด

บริการของเราประกอบไปด้วย
 
 • รับเขียนเนื้อหาประกอบเว็บไซต์
 • รับเขียน Blog
 • ปรับแต่งเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ส่งผลดีต่อการทำ SEO
 • บริการเขียนคำอธิบายสินค้า
 • บริการอัพโหลดสินค้าสำหรับธุรกิจ E-Commerce
image
รับพัฒนาเว็บไซต์ด้วยระบบ E-Commerce
 
รับออกแบบ Website E-Commerce , Setup ,รวมทั้งติดตั้ง Module ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบ

 • Shopify 
 • Magento 
 • PrestaShop 
 • OpenCart 
 • MotoCMS 
 • VirtueMart 
 • ZenCart
 • BigCommerce

 
 
 
image

Mobile Development

บริการพัฒนา Mobile Application ต่างๆ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

 • iOs app development
 • Android app development
 • Cross-platform app development
 • eCommerce app development

 

image
Graphic Design
 
บริการงานออกแบบครบวงจรเพียงแค่คุณบอกเรา โดยในแผนกออกแบบของเรามีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่พร้อมตอบสนองในทุกไอเดียทางธุรกิจไม่ว่าจะเป็น

 • Website design / UI/UX
 • Mobile design
 • Branding
 • Logo design
image
รับผลิตเพลงประกอบคลิปวีดีโอ
 
รับผลิตเพลงประกอบลงสื่อโฆษณาต่างๆ หลากหลายแนวเพลง ไม่ว่าจะใช้สำหรับ Youtube , Facebook ฯลฯ ด้วยทีมงานนักดนตรีระดับมืออาชีพ ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ข้อดีของการผลิตเพลงเป็นของตนเองคือ คุณสามารถใช้งานวนซำ้ได้เรื่อยๆ โดยไม่ติดลิขสิทธิ์ใดๆ
image
บริการทางด้านวิศวกรรม
 
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีสำหรับองค์กรหลากหลาย Brand ไม่ว่าจะเป็นค้าอุปกรณ์ระบบเครือข่าย รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาในการติดตั้งระบบ โดย Brand ที่เรา Focus ไม่ว่าจะเป็น Ubiquiti Networks, Mikrotik , Cisco , Aruba , Ruijie networks , Aten KVM Switch , IP-COM ,TP-Link เป็นต้น อื่นๆ กรุณาสอบถาม
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้