แผนก Hardware สินค้าในเครือที่เราจัดจำหน่าย
 
Captain American เราเป็นทั้งผู้นำเข้า,ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Networking หลากหลายชนิด และหลากหลาย Brand ไม่ว่าจะเป็น Ubiquiti Networks , Mikrotik , ATEN Kvm Switch , Kinan Kvm Switch , Adder Kvm Switch , Cisco network , TP Link , Ruijie Networks และตู้ Rack สำหรับองค์กรธุรกิจขนาดต่างๆ
 
 
นอกเหนือไปจากการเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ Networking แล้ว ที่แผนกวิศวะกรรมของเรายังมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง Ubiquiti Networks , Mikrotik , Cisco ที่พร้อมให้คำปรึกษา,แนะนำ โดยสามารถรองรับสโคปงานได้ตั้งแต่กลุ่มธุรกิจ SME ไปจนถึงกลุ่ม Telco อีกด้วย
 
 
ยินดีให้บริการ 
Ubiquiti Networks โดดเด่นในเรื่องระบบ Wireless Networking ที่สามารถควบคุมได้ง่ายๆ จากจุดศูนย์กลาง นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ Router , ระบบ FTTX , IP Phone , IP Camera รวมทั้งระบบ Door Access อีกด้วย

ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า
Mikrotik โดดเด่นในเรื่องของ Router และ Wireless Networking รวมทั้งระบบควบคุม WiFi Hotspot มีอุปกรณ์ Networks ที่รองรับได้ตั้งแต่กลุ่มธุรกิจ SME ไปจนถึง TELCO
 
ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า
KINAN KVM โดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์ Network KVM Switch อาทิ LCD KVM Drawer , HDMI KVM Switch อุปกรณ์สลับสัญญาณต่างๆที่ใช้สำหรับห้อง DATA Center ระยะเวลารับประกันสินค้า 2 -5  ปี
 
ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า
ATEN KVM Switch โดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์ Network KVM Switch อาทิ LCD KVM Drawer , HDMI KVM Switch อุปกรณ์สลับสัญญาณต่างๆที่ใช้สำหรับห้อง DATA Center
 
ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า
image
Ruijie Reyee โดดเด่นในเรื่องระบบ Wireless Networking ที่สามารถควบคุมได้ง่ายๆ จากจุดศูนย์กลาง มีอุปกรณ์ที่รองรับกลุ่มธุรกิจได้ตั้งแต่ SME ไปจนถึง Enterprise
image
Moxa โดดเด่นในเรื่องของ Router และ Wireless Networking ,ระบบ Control ในระดับ Industrial Grade บริษัทฯ ของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Moxa ทุกรุ่น 
เว็บจำหน่ายตู้ Rack สำหรับองค์กรธุรกิจ ในราคาโรงงาน ท่านสามารถเข้าเลือกชมสินค้าโดยระบุรุ่นและสั่งซื้อกับเราได้เลย

ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า
image
TP-Link โดดเด่นในเรื่องระบบ  Network แบบสาย และ Wireless Networking มีอุปกรณ์ที่รองรับกลุ่มธุรกิจได้ตั้งแต่ SME ไปจนถึง Enterprise
image
Cisco Networks เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับอุปกรณ์อุปกรณ์ Network ในระดับ Enterprise Grade โดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์ Network Switch , Router  และอื่นๆ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้