FAQ

ทั้งนี้พวกเราทีมงาน CAPTAIN AMERICAN ได้รวบรวมคำถามที่บ่อยรวมทั้งข้อสงสัยต่างๆที่เราพบมาจากลูกค้าท่านอื่นๆ เพื่อให้คุณใช้ประกอบการตัดสินใจร่วมกับพวกเรา

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ  นอกเหนือจากการที่คุณมีสินค้าและบริการแล้วนั้น การตลาดออนไลน์บน Search Engine ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม บางทีคุณอาจจะคิดว่า เราสามารถขายของอยู่บน Social Media ต่างๆ ได้เหมือนกัน แต่อย่าลืมว่าบนโลกอินเตอร์เน็ตนั้น ก็มีคนอีกกลุ่มที่ค้นหาสินค้าและบริการบน Search Engine อยู่จำนวนไม่น้อยเช่นเดียวกัน

และการที่คุณมีเว็บไซต์และทำการตลาดออนไลน์ / ทำ SEO ไว้ด้วยนั้น นั่นหมายความว่าคุณมีทรัพยากร มีเครื่องมือทางการค้าที่เป็นของคุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องไปพึ่งพา Platform ของผู้ให้บริการรายใดๆ ซึ่งคุณสามารถกำหนดทิศทางต่างๆ ได้ด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่มีใครสามารถมาปิดกั้นการมองเห็นสินค้าของคุณได้

และสิ่งที่คุณเริ่มต้นทำไว้ในวันนี้ ก็จะส่งผลดีในระยะยาวกับธุรกิจของคุณเอง ต่อให้เทคโนโลยีเปลี่ยนไป Platform ต่างๆเลิกกิจการ... แต่เว็บไซต์และธุรกิจของคุณก็ยังคงมีตัวตนอยู่บน Search Engine !!!

ตอบ  ในส่วนนี้คุณไม่ต้องกังวลใดๆ เพราะ CAPTAIN AMERICAN เรามีทีมงาน ที่จะคอยช่วยเหลือให้ท่านได้โลดแล่นอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตในราคาที่ถูกกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการ Setup เว็บไซต์ รวมทั้งจัดทำเนื้อหาประกอบต่างๆ

เรามีกระบวนการทำงานที่แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ท่านอธิบาย Concept ให้เราทราบคร่าวๆเท่านั้นเอง

ตอบ  ง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณเล่าพร้อมกับอธิบาย Concept มาโดยละเอียด และลิสมาเป็นข้อๆ ทีมงาน Captain American จะนำข้อมูลไปประมวลผล และจัดทำเนื้อหาประกอบเว็บไซต์ให้กับท่านเอง

ตอบ  การที่คุณมีเว็บไซต์อยู่แล้วก็ไม่ได้หมายความว่า จะเริ่มต้นได้เลยเสมอไป ทีมงาน CAPTAIN AMERICAN จะต้องทำการตรวจสอบเว็บไซต์และปรับแต่งเนื้อหา ให้ Match กับสิ่งที่คุณต้องการนำเสนอและอีกหลายๆ อย่างเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้ดียิ่งขึ้น

( ถ้าธุรกิจไม่ได้มีโครงสร้างที่ซับซ้อน และหวังผลติดอันดับหน้าแรก Google ในระยะยาว เราขอแนะนำให้หันมาใช้บริการ SEO Hosting ของเราจะดีกว่า )

ตอบ  ถ้าคุณใช้บริการกับ SEO Hosting ของเรา ทีมงาน CAPTAIN AMERICAN การันตีผลงานติดอันดับหน้าแรกทุก Keyword ภายใน 90 วัน ซึ่งส่วนใหญ่สามารถได้ไต่อันดับขึ้นสู่อับดับหนึ่ง

สำหรับระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับปัจจัยดังต่อไปนี้

  • ชื่อ Domain ( ชื่อเว็บไซต์ ) ของคุณนั้น เป็นของเก่าที่มีการใช้งานอยู่แล้วหรือไม่ ? เพราะชื่อ Domain เก่าๆ จะทำงานไต่อันดับได้ดีกว่าชื่อ Domain ที่จดใหม่ ซึ่งอาจจะไต่อันดับขึ้นสู่หน้าแรกด้วยระยะเวลาไม่ถึง 3 เดือน 
  • ชื่อ Domain ที่จดใหม่ๆ อาจจะต้องใช้ระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนเป็นต้นไป หรืออาจจะจะเร็วกว่านั้น และจะทำงานได้ดียิ่งขึ้น หลังจากระยะเวลา 1 ปี เป็นต้นไป 
  • เทคโนโลยีเว็บที่คุณใช้งานอยู่นั้นคืออะไร 
  • เนื้อหาประกอบเว็บไซต์ของคุณสื่อสารได้เข้าใจหรือไม่

 

จะเห็นได้ว่าทุกอย่างนั้นสัมพันธ์กันทั้งหมดเลย คำตอบที่ชัดเจนอาจจำเป็นต้องคุยกันเป็นเคส บาย เคส

ตอบ  CAPTAIN AMERICAN ยินดี ยืดหยุ่น ให้กับทุกข้อเสนอ รวมทั้งคุณสามารถลด / เพิ่มจำนวน Keyword ได้ตามงบประมาณของคุณ

 

หมายเหตุ :: 

  • จำนวน Keyword ที่เราให้มากที่สุด / โปรเจ็ค คือ 15 Keyword ( ซึ่งเป็นจำนวนที่เหมาะสมต่อการทำงาน )
  • แนะนำว่าควรตัดสินใจให้ครอบคลุมตั้งแต่เริ่มต้น เพราะทุกการปรับเปลี่ยนคือการเริ่มต้นใหม่ ( แต่ก็สามารถกระทำได้ )

ตอบ :: คุณต้องแน่ใจด้วยว่า สินค้าและบริการของคุณนั้นเป็นที่ต้องการ /  โดนใจตลาดหรือไม่ และเนื้อหาการสื่อสารของคุณนั้น ตรงจุดและตรงประเด็นหรือเปล่า

ทั้งนี้เราแนะนำให้คุณมีช่องทางการทำตลาดที่มากกว่า 1 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น
- Youtube Channel
- Social Media ต่างๆ 

[ เรามีบริการให้ครบวงจร และสามารถยืดหยุ่นให้ได้ตามงบประมาณ จะเป็นการพูดคุยแบบ Case by Case ]

ตอบ  เราสามารถให้บริการ SEO ได้ทุกภาษาที่มีในโลก และสามารถทำ SEO แบบโฟกัสประเทศ

 

ตอบ คุณสามารถทำการตลาด Organic SEO กับเราโดยเลือกระบุประเทศเป้าหมายได้ 1-2 ประเทศในช่วงเริ่มต้น และเมื่อคุณใช้บริการ SEO Service จากเราไปเรื่อยๆ ในระยะยาวแล้วสิ่งที่ทำกันวันนี้จะช่วยดึงอันดับเว็บไซต์ของคุณ ให้ไปปรากฎในอันดับที่ดีในประเทศอื่นๆเอง

ตอบ Organic SEO คือการปรับแต่งและทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นให้ค่อยๆ ไต่อันดับไปสู่อันดับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จนขึ้นไปสู่หน้าแรกของ Google ซึ่งกระบวนการนี้จะต้องทำอย่างต่อเนื่องตลอดไปทุกๆเดือน 

ถ้าหากมีคน Click เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ คุณจะไม่เสียบเงินสักบาท ซึ่งจะแตกต่างกับการซื้อโฆษณาอีกแบบของ Google ( Google Adwords ) ที่จะเสียเงินทุกครั้งที่มีคน Click

 

ตอบ ราคาเริ่มต้นมาตรฐานของเราคือ 3,000 บาท ( ยังไม่รวม VAT ) ซึ่งคุณลูกค้าไม่ต้องจ้างพนักงานประจำ ไม่ต้องมีค่าสวัสดิการ และได้งานคุณภาพระดับโลก ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง หน้าที่ตรงนี้ยกให้เป็นงานของเรา ส่วนคุณลูกค้าเอาเวลาไปโฟกัสธุรกิจด้านอื่นเพื่อหารายได้เพิ่ม

ทั้งนี้บริการของเราไม่ได้ FIX ราคาตายตัว และสามารถยืดหยุ่นให้ได้ตามงบประมาณและจำนวน Keyword ที่คุณลูกค้าต้องการ 

ตอบ :: สามารถทำได้ แต่แนะนำให้เตรียมตัว / เตรียมข้อมูลให้พร้อมตั้งแต่เริ่มต้นจะดีที่สุด

ตอบ  ถ้าผลลัพย์และอันดับเป็นที่น่าพอใจอยู่แล้ว เราไม่แนะนำให้คุณยกเลิกบริการ ซึ่งในการทำ SEO นั้นคุณจะต้องทำต่อเนื่องและทำต่อไปในทุกๆเดือน

ซึ่งถ้าคุณยกเลิกหรือไม่ทำต่อเนื่อง อันดับของคุณอาจจะหล่นลงไปในระดับที่แย่กว่าในระยะเวลาไม่นาน และถ้าคุณเปลี่ยนผู้ให้บริการนั่นหมายถึงคุณจะต้องเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่

" มองธุรกิจในระยะยาว มั่นใจ เริ่มต้นไปกับทีมงาน Captain American "

ตอบ สามารถทำได้เช่นเดียวกัน !!  บริการนี้ของ Google จะเรียกว่า Pay per Click นั่นหมายความว่าคุณจะเสียค่าบริการในทุกครั้งที่มีคน Click โฆษณาของคุณ ซึ่งราคาต่อ Click อาจจะแพงเป็นหลักร้อยบาทขึ้นไป ซึ่งก็เหมือนกับการยิง Ads โฆษณาบน Facebook ซึ่งราคาจะมีการปรับแพงขึ้นเรื่อยๆ

และในทุกการ Click ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีการซื้อขายเกิดขึ้นเสมอไป นี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่คุณควรจะหันใช้บริการ Organic SEO จากเรา

อันดับของคุณจะไต่ดีขึ้นเรื่อยๆ ในทางกลับกันคุณจะไม่เสียเงินเมื่อมีคน CLick เว็บไซต์ของคุณแม้แต่บาทเดียว และในทุกการ Click จากภายนอกจะเป็นตัวช่วยผลักดันให้อันดับของคุณทะยานไปในระดับที่ดียิ่งขึ้นไปอีก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้